ออกแบบแว่นตาของคุณเอง – สุดท้ายแว่นตาที่เหมาะกับฉันจริงๆ

แว่นตาที่เหมาะกับฉันจริงๆ

 

บนอินเทอร์เน็ตคุณสามารถออกแบบตัวเองสำหรับคู่ใหม่ของแว่นตาในเครื่องพีซีที่บ้าน จากนั้นข้อมูลที่แน่นอนเกี่ยวกับความหนาของเลนส์และขนาดของแว่นตาจะถูกวัดโดยช่างแว่นตาและจะผลิตแว่นตาแต่ละคู่ที่เหมาะกับการสวมใส่และดูดี มันเป็นที่แน่นอนไม่ซ้ำใครรับประกันไม่มีใครมีอยู่ในจมูก

บางครั้งก็ต้องเป็นสิ่งพิเศษและไม่มีอะไรออกจากชั้นวาง บางครั้งคุณต้องจัดการตัวเอง บางครั้งคุณต้องการมีบางอย่างที่ไม่ใช่ทุกคน นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับแว่นตาได้เช่นสำหรับคนที่ไม่ต้องการให้ Ray Ban เป็นเพื่อนบ้านหรือคนที่รู้ว่าแว่นตาใหม่ควรมีลักษณะอย่างไร

สร้างแว่นตาของคุณเอง

ทำแว่นตาของคุณเองและซื้อออนไลน์

เมื่อพูดถึงแว่นตาไม่เพียง แต่สไตล์เท่านั้นที่จะต้องชอบ แต่ความสำคัญกับกรอบที่เหมาะกับใบหน้า ขอบด้านบนของแว่นตาควรจะกลมกลืนกับคิ้วความสูงและความกว้างต้องสมบูรณ์แบบและแน่นอนว่าสีต้องเป็นแบบที่เป็นธรรม แม้เพียงจุดเดียวที่ไม่สมบูรณ์แบบแว่นตาก็ดูไม่สวย

แว่นตาทำแว่นสายตาให้ฉันอย่างถูกต้อง
จนถึงตอนนี้การซื้อแว่นตาได้รับการปฏิบัติเช่นนี้เสมอ มันไปที่ร้านแว่นตาของความเชื่อมั่นของเขาและเลือกทางเลือกที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้จากการเลือกสรร คุณอาจจะโชคดีและหาแว่นตาที่สมบูรณ์แบบ แต่อาจไม่ได้ จากนั้นคุณมีทางเลือกเพียงสองทางคือไม่ว่าคุณจะยอมรับการประนีประนอมและตัดสินใจชั่วร้ายที่สุดที่มีอยู่แม้ว่าตัวอย่างเช่นสีไม่พอดีกับอุดมคติ หรือคุณสามารถดำเนินการค้นหาต่อไปได้แม้กระทั่งกับแว่นตาอื่น อาจต้องใช้เวลาและหมดแรงมากและในบางช่วงเวลาก็ไม่มีความสนุกอีกต่อไป

แว่นสายตาของคุณเองซื้อแว่นสายตาสีแดงออนไลน์

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ​​แต่หนึ่งสามารถออกแบบแว่นตาสำหรับตัวคุณเองที่ unikat-brillenmanufaktur.de คุณสามารถอัปโหลดภาพของคุณที่นั่นและแว่นตาจะถูกฉายลงบนภาพนี้ จากนั้นคุณสามารถเลือกจากแม่แบบรูปร่างพื้นฐานที่คุณต้องการ จากนั้นคุณสามารถปรับรูปร่างนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบในแง่ของความกว้างความสูงและขนาดโดยรวม จากนั้นเลือกสีที่คุณชื่นชอบจาก 22 เฉดสีแล้วส่งร่างด้วยการคลิกเมาส์ จากนั้นคุณจะได้รับรายละเอียดการติดต่อของช่างแว่นตาคู่หูในพื้นที่ของคุณ

ช่างแว่นตาจะวัดความหนาของแก้วรูปร่างและขนาดของจมูกของคุณและขนาดแว่นที่เหมาะสมที่สุดและทำให้การออกแบบของคุณสมบูรณ์แบบ กรอบแว่นตาจะถูกสร้างขึ้นมาเฉพาะสำหรับคุณในโรงงานของ Nuremberg ผลที่ได้คือคู่แว่นตาที่สมบูรณ์แบบตรงกับรูปร่างสีและขนาดที่คุณต้องการ

แว่นตาออกแบบกรอบแว่นตากันเฉพาะสำหรับผู้อ่านของเว็บไซต์นี้เราจะให้ไปสองรุ่นที่ไม่ซ้ำกันออกแบบเอง หากบรรณาธิการมีความสนใจเขาก็จะได้รับฉบับที่ไม่ซ้ำกันฟรี เมื่อได้รับการร้องขอแล้วพนักงานจะได้รับการออกแบบแว่นตาสำหรับตัวเอง นอกจากนี้เรายังขอเชิญชวนให้ผู้ที่สนใจให้โรงงานของเราในเมืองนูเรมเบิร์กเพื่อสังเกตการณ์การก่อตัวของแว่นตา

กล่องใส่ข้อมูล: 6 เคล็ดลับสำหรับแว่นตาที่สมบูรณ์แบบ:

  1. ฟังดูไม่เป็นสาระ แต่โปรดเลือกแว่นตาสำหรับสีและสไตล์ของคุณ แจ้งให้เราทราบหากรู้สึกไม่มั่นคง
  2. ใบหน้าที่แข็งแรงและโดดเด่นมากขึ้นกรอบกรอบภาพอาจมีมากขึ้น สำหรับใบหน้าเล็กกระทัดรัดมีความเหมาะสมมากกว่า
  3. สำหรับจุดแข็งที่สูงควรเลือกรุ่นที่แคบกว่า นักเรียนควรมองในกรณีที่ดีที่สุดในตอนกลางของแว่นตาเพราะมิฉะนั้นแว่นตาหนาเราอย่างหนัก
  4. แว่นตาควรจะกลมกลืนกับขนคิ้วและมีการแกว่งคล้ายกัน ข้อยกเว้นสำหรับแว่นตากันแดด
  5. ถ้ารูปร่างหน้าตาเป็นสีน้ำตาลกลมขอแนะนำรูปแว่นตาสี่เหลี่ยมจัตุรัสล้อมรอบด้วยแว่นตากลม แว่นตากลมจะทำให้หน้ากลมดูกลมกลืนได้ ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมคุณสามารถแก้ปัญหาได้
  6. กรอบนี้จะจบลงด้วยใบหน้าและตรงกับขนาดของผู้สวมใส่
  7. ถ้าจมูกค่อนข้างยาวควรวางสะพานแว่นตาไว้ต่ำลง มีจมูกสั้นขึ้น

แว่นตาทำแว่นตาของคุณเองซื้อแว่นตาออนไลน์