เกี่ยวกับโครงการ Ocean Cleanup และสร้อยข้อมือพลาสติกเสีย

มลภาวะของมหาสมุทรโลกเป็นปัญหาใหญ่โตไม่เพียง แต่สำหรับสัตว์น้ำเท่านั้น แต่สำหรับมนุษย์มนุษย์

คุณรู้หรือไม่ว่ามีเพียงเศษขยะพลาสติกประมาณ 100 ถึง 150 ล้านตันเท่านั้นที่กระจายอยู่ในมหาสมุทรและทะเล?

คุณรู้หรือไม่ว่าปริมาณขยะเพิ่มขึ้นเป็นประจำทุกปีโดยขยะพลาสติกอีก 8 ล้านตัน? และตามที่องค์การสหประชาชาติได้ผลิตขยะอีก 225 ล้านตันต่อปี

ถุงพลาสติกและขวดพลาสติกสามารถถูกย่อยสลายได้ช้ามากในธรรมชาติและบางส่วนของมันเข้าสู่ร่างกายของสัตว์น้ำและนกหลายชนิด ด้วยวิธีนี้พวกเขายังสามารถเข้าถึงสิ่งมีชีวิตของมนุษย์และไม่จำเป็นต้องพูดถึงว่าขยะพลาสติกในทะเลมีอันตรายต่อพวกเราอย่างไร รังสีอัลตราไวโอเลตและน้ำแร่ปล่อยสารพิษจำนวนมากซึ่งผลข้างเคียงและผลกระทบที่ยังไม่เกิดขึ้น

ผู้คนจำนวนมากทราบเกี่ยวกับแนวคิดโครงการ Ocean Cleanup ซึ่งจะทำให้สามารถใช้งานได้เร็วขึ้น

ขยะพลาสติกล้างของทะเลในสายรัดข้อมือทะเล

นักวิทยาศาสตร์กำลังทำงานเกี่ยวกับแนวความคิดและกลวิธีในการแก้ปัญหาขยะพลาสติก เป็นคำถามเกี่ยวกับต้นทุนซึ่งเป็นสาเหตุให้โครงการบางโครงการล้มเหลว โชคดีที่มีคนดังมากมายที่จัดการกับปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมและมีส่วนร่วมในการกุศล

หลังจากข้อเท็จจริงที่น่ากลัวเหล่านี้เราต้องการพูดถึงบางสิ่งบางอย่างที่เป็นนวัตกรรมและสมเหตุสมผลที่จะล้างมหาสมุทรได้ในที่สุด

ในบางทะเลมีขยะพลาสติกมากกว่าปลา

การล้างข้อมูลขยะทางทะเลในทะเลโดยไม่ต้องทิ้งขยะพลาสติกความคิด

ความคิดที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพมาก ๆ มาจากนักเรียน Boyan Slat วัย 21 ปีผู้ซึ่งชอบการใช้จ่ายวันหยุดพักผ่อนในกรีซ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อดำน้ำเขาสังเกตเห็นว่าเขาสามารถมองเห็นขยะพลาสติกใต้น้ำได้มากกว่าปลาว่ายน้ำ หนุ่ม Dutchman ก่อตั้งโครงการ "Ocean Cleanup" และได้รับการสนับสนุนจากนักวิจัยมากกว่า 100 รายเพื่อนนักเรียนและอาสาสมัคร ในปัจจุบัน (หนึ่งปีหลังจากที่โครงการได้รับการอนุมัติงบประมาณแล้ว) Boyan ยินดีที่จะมีผู้ร่วมสมทบกว่า 40,000 คนที่ช่วยโครงการนี้ให้ได้ถึง 2 ล้านเหรียญ

การล้างข้อมูลบนทะเลขยะพลาสติกในเต่าทะเลที่ผสานเข้าด้วยกัน

การมีส่วนร่วมในการดำเนินการจะเป็นการแบ่งปันข้อมูลและวิดีโอต่อไปนี้กับเพื่อน

ควรใส่เครื่องประดับด้วยเหตุผลที่ดี

การผลิตขยะพลาสติกในทะเลของแบรนด์ Ocean Cleanupความคิดยังคงเติบโต

ความคิดถูกนำตัวไปที่หัวใจของนักดนตรีฟาร์เรลล์วิลเลียมส์และด้วยความช่วยเหลือของมันยังคงเผยแพร่ต่อไป นี่เป็นจุดสำคัญที่แผ่นดินของเราต้องการ - ความตื่นตัวด้านธรรมชาติและความห่วงใยที่ผู้คนมากขึ้นควรรู้สึก

คุณอาจจะสงสัยว่าจะทำอย่างไรกับขยะพลาสติกจำนวนมาก? คำถามของคำถามทั้งหมดพบได้เพียงเล็กน้อย แต่โชคดีที่คำตอบที่ถูกต้องซึ่งน่าเสียดายที่เกี่ยวข้องกับค่าใช้จ่ายสูงอีกครั้ง

ขยะพลาสติกถูกนำมารีไซเคิลและแปรรูปโดย บริษัท ที่ใส่ใจในเรื่องสิ่งแวดล้อมและยั่งยืนเป็นเครื่องประดับหรือเสื้อผ้า ในเว็บไซต์ของ "OHYEAH" คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกระทำนี้และสินค้าที่นำเสนอได้

การกำจัดขยะพลาสติกในทะเล

ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาผู้ผลิตรายใหญ่ ๆ เข้ามาหาเรายินดีต้อนรับโครงการ Ocean Cleanup และต้องการเข้าร่วมโครงการ ตัวอย่างเช่น 4ocean เป็นชื่อที่เกี่ยวข้องกับสร้อยข้อมือที่ทำจากวัสดุรีไซเคิล 100% ทันที (S.Video)

รายได้จากการตัดเย็บเสื้อผ้าหรือสร้อยข้อมือแต่ละครั้งจะเข้าสู่โครงการ Ocean Cleanup ระบบทำความสะอาดที่ออกแบบโดยนักศึกษารุ่นเยาว์จะได้รับการทดสอบเป็นต้นแบบในญี่ปุ่นในปีพ. ศ. สำหรับปีพ. ศ. 2563 มีการวางแผนการใช้งานโครงการเป็นครั้งสุดท้าย เพื่อให้ทันสมัยโปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของโครงการ!

คุณก็สามารถเข้าร่วมในโครงการ Cleanup ทุกๆเสียงเหมือนทุกคนมีความสำคัญ ชะตากรรมของแผ่นดินอยู่ในมือของเราและทุกคนก็ตัดสินใจด้วยตัวเองว่าเขาต้องการจะมีชีวิตอยู่อย่างไร

การกำจัดขยะพลาสติกในทะเล 4 โอเซ่

การผลิตขยะพลาสติกในทะเลของแบรนด์ Ocean Cleanupการล้างขยะพลาสติกในทะเล 4ocean2

การกำจัดขยะพลาสติกในทะเล 4ocean3

น้ำยาล้างพลาสติก Ocean Cleanup ในมหาสมุทรทะเลที่ไม่มีสร้อยข้อมือสวย ๆ จากพลาสติก

การลดขยะพลาสติกในขยะพลาสติกทะเล

ขยะพลาสติกล้างของพลาสติกในเต่าทะเล

การล้างข้อมูลขยะทางทะเลในทะเล