การสร้างโฮมออฟฟิศขนาดเล็ก – 10 ไอเดียสร้างแรงบันดาลใจ

ตู้เสื้อผ้าโต๊ะทำงานขนาดเล็กที่บ้านสำนักงาน

การตั้งโฮมออฟฟิศขนาดเล็ก - ยินดีต้อนรับสู่มุมการทำงาน!

เมื่อฉันโตขึ้นพ่อแม่ของฉันมีห้องทำงานแยกต่างหาก ฉันไม่ได้หมายถึงการรวมกันของพื้นที่ทำงาน แต่เป็นโฮมออฟฟิศที่แท้จริงที่มีโต๊ะทำงานขนาดใหญ่และหรือรถเข็น

ปัจจุบันเดสก์ท็อปที่ใช้งานได้มีขนาดเล็กและเล็กลง

ผลที่ตามมาและเนื่องจากการเข้าถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบพกพาได้สะดวกยิ่งขึ้นสำนักงานในบ้านจึงดูเหมือนว่าจะมีประโยชน์ในทางปฏิบัติน้อยลงสำหรับผู้บริโภคโดยเฉลี่ย

ออกแบบมุมทำงานขนาดเล็กในห้องนั่งเล่นของคุณ

สำนักงานบ้านขนาดเล็กตั้งค่าโต๊ะเฉพาะ
ตอนนี้มุมสำนักงานและโต๊ะทำงานขนาดเล็กกำลังได้รับความนิยมมากขึ้น สามารถติดตั้งได้ทุกที่ พื้นผิวการทำงานแบบดั้งเดิมดูเหมือนจะเป็นนิสัยมากกว่าความต้องการที่แท้จริง Mark Williams หัวหน้า Mark Williams Design Associates กล่าว

โดยทั่วไปคนต้องการห้องรับรอง เพื่อให้คุณสามารถชำระค่าตั๋ว, ท่องอินเทอร์เน็ตและแม้กระทั่งทำงานจากที่บ้าน นอกจากนี้ยังสะดวกในการอยู่ใกล้กับพื้นที่ส่วนกลาง

ความสะดวกสบายเป็นอันดับแรกเมื่อพูดถึงเรื่อง minitizens แต่สำหรับหลาย ๆ ครอบครัวนี้จะเป็นความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ต พ่อแม่หลายคนต้องการให้พีซีลูก ๆ ของพวกเขาอยู่ในห้องส่วนกลางเพื่อให้คุณสามารถควบคุมเด็กได้ขณะกำลังท่อง นั่นคือสิ่งที่นักออกแบบของ New Jersey Cory Connor กล่าวอ้าง

แน่นอนความคิดเหล่านี้เป็นสิ่งที่ดีสำหรับครอบครัวและสร้างจุดเริ่มต้นในทางปฏิบัติ โต๊ะทำงานขนาดเล็กจะแทนที่เฟอร์นิเจอร์แบบดั้งเดิมและชิ้นใหญ่ ๆ แบบนี้หรือไม่? ตามที่นักออกแบบ Sarah Barnard นี้จะไม่เป็นอย่างแน่นอนสำหรับกรณีที่ทำงานจากที่บ้าน รุ่นเล็กเป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับงานเป็นครั้งคราว แต่สำหรับการใช้งานกับ 8 ถึง 10 ปีพวกเขาจะไม่ถูกต้อง

มุมสำนักงานและโต๊ะทำงานขนาดเล็กกำลังได้รับความนิยมมากขึ้น

สำนักงานบ้านขนาดเล็กตั้งครัวเคาน์เตอร์

สำหรับผู้ที่ต้องการมีตารางขนาดเล็กความคิดบางอย่างสามารถพบได้ในบทความนี้ มุมนี้มีมุมมองที่ยอดเยี่ยมสำหรับการอ่านสูตรและการตอบอีเมลระหว่างการเตรียมอาหาร

พื้นผิวชิ้นงานขนาดเล็กระหว่างตู้และพื้นผิวการทำงาน 

สำนักงานที่บ้านขนาดเล็กตั้งค่าช่องทำอาหารเฉพาะทางโต๊ะที่ขยายได้ช่วยประหยัดพื้นที่

สำนักงานบ้านขนาดเล็กตั้งค่าการเขียนแบบขยายได้

สถานที่ที่มียอดการจราจรและสถานที่เป็นมุมที่เป็นที่นิยมสำหรับหมู่เกาะขนาดเล็ก ระหว่างตู้และพื้นผิวการทำงานคุณมีพื้นผิวที่ทำงานมินิแนบ นี่เป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการปลดปล่อยความตึงเครียดในตอนท้ายของวัน

ศูนย์รวมความบันเทิงเต็มไปด้วยความลับ โต๊ะส่วนขยายช่วยประหยัดพื้นที่และผนวกเข้ากับสิ่งแวดล้อมได้อย่างลงตัว ตู้ขนาดต้นฉบับอยู่ใต้ทีวี

มุมทำงานขนาดเล็กในห้องนั่งเล่น

โฮมออฟฟิศขนาดเล็กตั้งค่าห้องเฉพาะในห้องนั่งเล่น

ตอนนี้ผมต้องการอธิบายกรณีเฉพาะเจาะจง ลูกค้าต้องการศูนย์บัญชาการสำหรับเขาและลูก ๆ สามคนของเขา แต่เขาไม่ต้องการพื้นที่มากนักเพราะหลายสิ่งหลายอย่างไม่จำเป็นต้องอยู่บนกระดาษในทุกวันนี้คอนเนอร์กล่าว

พื้นที่ทำงานที่กะทัดรัดระหว่างห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร

โฮมออฟฟิศขนาดเล็กตั้งซุ้มตู้หนังสือซอกซ้อน

ในระหว่างการปรับปรุงบังกะโลในปีพ. ศ. 2463 วิลเลียมส์เดินบันไดและวางโต๊ะทำงานขนาดเล็กไว้แทน มันทำหน้าที่เพื่อจุดประสงค์ของเราระหว่างห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร นี่เป็นสถานที่ยอดเยี่ยมสำหรับการแกะกล่องและสร้างสิ่งที่ต้องทำในขณะที่คุณยังคงเดินทางอยู่

ทำให้บรรยากาศสบาย ๆ แม้ว่าคุณจะมีพื้นที่ จำกัด

สำนักงานที่บ้านขนาดเล็กตั้งค่าเก้าอี้เฉพาะที่โต๊ะ

แล็ปท็อปดูดี แต่โดยปกติจะมีจุดประสงค์ที่แตกต่างกัน Barnard ใช้สถานที่นี้เป็นเวิร์คสเตชันดังนั้นคุณแม่สามารถจับตาดูเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ได้ถ้าเธอต้องการ ในตู้กับข้าวในบริเวณใกล้เคียงคุณสามารถหาหนังสือและอุปกรณ์สำหรับเด็ก ๆ ได้

หากช่องว่างมีปัญหาแล้วแถบแบบดึงออกเช่นนี้สามารถให้พื้นที่ว่างบนเดสก์ท็อปจำนวนมากโดยไม่ต้องใช้การสร้างพื้นที่สี่เหลี่ยมจัตุรัสที่ใช้งานได้มาก ที่นี่เราเห็นการปฏิบัติในตัวชิ้น ด้านหลังเลื่อนได้อย่างง่ายดายเมื่อถึงเวลาที่จะเล่น

พื้นที่ทำงานที่ปฏิบัติ - ตกแต่งในตู้เสื้อผ้า

ตู้เสื้อผ้าโต๊ะทำงานขนาดเล็กที่บ้านสำนักงาน

ในห้องสำหรับครอบครัวขนาดเล็กนี้ตู้เสื้อผ้าสามารถรองรับสถานที่ทำงานการติดตั้งสำนักงานและการตกแต่งที่มีสีสัน หนึ่งสามารถซ่อนสิ่งที่มี!

สถานที่อับอายเป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับพื้นที่ทำงานขนาดเล็ก พื้นผิวที่ลอยมีลักษณะที่ยอดเยี่ยมและสามารถทำหน้าที่เป็นสำนักงานที่ยอดเยี่ยมได้ถ้าคุณทำให้มันพอดีกับความคิดที่ดีและสติปัญญา ความคิดที่ดีใช่มั้ย?

 คุณมีช่องขนาดเล็กในห้องนอนหรือไม่?

สำนักงานที่บ้านขนาดเล็กตั้งค่าเฉพาะโต๊ะไม้เฟอร์นิเจอร์ซอก