เฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยและมีสไตล์ในสไตล์ Bauhaus

เก้าอี้เฟอร์นิเจอร์สไตล์ Bauhaus หวายเหล็ก

 ทำความรู้จักกับสไตล์ Bauhaus ได้ดียิ่งขึ้น

พวกเขาเป็นคลาสสิกที่แท้จริงในด้านการออกแบบเฟอร์นิเจอร์: เฟอร์นิเจอร์ออกแบบ Bauhaus เป็นอมตะและสามารถใช้ร่วมกับเกือบทุกรูปแบบการออกแบบตกแต่งภายในเกือบ 100 ปี ด้วยความหลากหลายของรูปแบบที่มีสไตล์และในขณะเดียวกันชิ้นส่วนการออกแบบที่ทำงานได้รอดมาหลายศตวรรษและเป็นที่นิยมในปัจจุบันเช่นเคย

ความคิดสร้างสรรค์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับสไตล์ Bauhaus ในเมือง Weimar ในปีพ. ศ. 2462 เป็นของวอลเตอร์กูรทิอุสสถาปนิกชาวเยอรมันที่ก้าวล้ำหน้าไปในแง่ของแนวคิดการออกแบบสมัยใหม่ แม้วันนี้เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้ร่วมก่อตั้งสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ ในปี 1919 เขาก่อตั้ง Staatliche Bauhaus ในเมือง Weimar ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนศิลปะที่กำหนดเส้นทางสำหรับอนาคต ในปี 1925 โรงเรียนศิลปะได้ย้ายจากเมือง Weimar ไปยัง Dessau คุณสามารถดูภูมิหลังทางประวัติศาสตร์เพิ่มเติมได้ในหน้านี้

 ที่นั่งสไตล์ bauhaus โต๊ะรับประทานอาหาร
งานแต่งงานของพวกเขาเดิมเป็นยุคสมัยระหว่าง 1919 และ 1933 ในศตวรรษที่ 20 การออกแบบซึ่งได้รับเสมอถือว่าเป็นสะพานเชื่อมระหว่างศิลปะฟรีและประยุกต์ได้รับการฟื้นฟูที่แท้จริงและตั้งแต่นั้นมาไม่ได้เป็นเพียงสถาปัตยกรรมและการออกแบบกราฟิกที่ทันสมัย ​​แต่เหนือสิ่งอื่นใด ยังมีอิทธิพลอย่างมากต่ออุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ เฟอร์นิเจอร์สไตล์บาวเฮาส์ทันสมัยและใช้งานได้ดีในเวลาเดียวกันจึงเป็นแหล่งที่มาของแรงบันดาลใจสำหรับความคิดสร้างสรรค์ในทุกวันนี้

 อย่างมีสไตล์ไม่ต้องแพง

 เฟอร์นิเจอร์ไม่ถูก ถ้าคุณให้ความสำคัญกับการออกแบบที่มีสไตล์คุณมักจะต้องเสียเงินเป็นจำนวนมาก ในทางตรงกันข้ามเฟอร์นิเจอร์ราคาถูกมักคิดถึงเสน่ห์ที่แท้จริง ไม่ต้องถูกหรือทันสมัยอีกต่อไป หากคุณต้องการใช้เงินเพียงเล็กน้อยและชอบคนจรจัดคุณสามารถสร้างเฟอร์นิเจอร์ Hartz IV ที่เรียกว่าแรงบันดาลใจจากการออกแบบของ Bauhaus เฟอร์นิเจอร์ Hartz IV เป็นแนวคิดการออกแบบที่เก๋ไก๋แบบตัวต่อตัวซึ่งสามารถทำได้โดยใช้ทักษะเล็กน้อยและขั้นตอนง่ายๆ ในการออกแบบ Bauhaus ที่เรียบง่ายแบบชนบทพวกเขามองเห็นได้เป็นอย่างมากและยังคงประหยัดงบประมาณ

สั่งซื้อสไตล์บูชเฮาส์

นี่เป็นบทสัมภาษณ์ที่น่าสนใจกับเลอแวนบ่อ เขารู้ดีว่าเฟอร์นิเจอร์ที่มีราคาเหมาะสมจะเป็นอย่างไรเมื่อรายได้ค่อนข้างแน่นเนื่องจากสถาปนิกและนักออกแบบที่ประสบความสำเร็จจากเบอร์ลินเคยเป็นผู้รับ Hartz IV เขาออกแบบการออกแบบสำหรับเฟอร์นิเจอร์ Hartz IV ที่ Volkshochschule (VHS) หากคุณยังไม่ได้ค้นพบช่างฝีมือคุณสามารถทำมันได้ที่นั่น VHS มีคอร์สพิเศษในการสอนชุดเฟอร์นิเจอร์ Hartz IV แนวคิดนี้แสดงให้เห็นว่ารสชาติการออกแบบตกแต่งภายในที่มีคุณภาพสูงไม่ต้องล้มเหลวเนื่องจากงบประมาณที่จำเป็นและทุกวันนี้ทุกคนสามารถตกแต่งตัวเองได้อย่างสวยงามด้วยฝีมือเล็กน้อยและความคิดสร้างสรรค์ "แบบฟอร์มตามฟังก์ชัน" เป็นคำขวัญของนักออกแบบและผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ Bauhaus ที่ทำให้ภารกิจของพวกเขาคือการทำให้การออกแบบที่ทันสมัยและมีสไตล์สามารถเข้าถึงได้ทุกสังคมทุกวันนี้

เฟอร์นิเจอร์สไตล์บูเกิลเก้าอี้สำนักงานห้องนั่งเล่น สไตล์ Bauhaus อีกครั้งเอาชนะตลาดเฟอร์นิเจอร์

 รูปแบบเฟอร์นิเจอร์เป็นเหมือนทรายบนทะเล แต่ถ้าคุณดูใกล้ชิดเกือบทุกที่สัมผัส Bauhaus กะพริบผ่านที่นี่ ด้วยแนวคิดพื้นฐานในการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ออกแบบที่เหมาะกับการทำงานซึ่งผสมผสานสไตล์และการปฏิบัติจริงนักพัฒนาและนักคิดของสไตล์ Bauhaus จึงดึงดูดผู้ซื้อที่หลากหลาย ไม่ต้องสงสัยเลยว่าชิ้นงานที่ดีจะเข้าสู่การผลิตเป็นจำนวนมาก วันนี้ภาพมีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง แม้ว่า Bauhaus ยังคงเป็นเฟอร์นิเจอร์ออกแบบที่มีต้นทุนต่ำที่สร้างความประทับใจให้กับรูปแบบและฟังก์ชันการทำงานของตน แต่สินค้าที่ผลิตในปริมาณมากได้กลายเป็นของสะสมที่แท้จริงซึ่งเรียกได้อย่างถูกต้องว่าเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เนอร์ ร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ออกแบบทุกชิ้นจะมีหนึ่งหรือสองชิ้นที่นำเสนอและแฟน ๆ ของ Bauhaus จะพบกับสิ่งที่พวกเขากำลังมองหาในร้านค้าจำนวนมากในปัจจุบัน แน่นอนเวลายังเป็นจริงต่อรอง

เก้าอี้สำนักงานแบบ bauhaus สีขาว eames

โต๊ะและเก้าอี้ Bauhaus สไตล์ที่แข็งแรงและมีฝีมือสามารถซื้อได้ที่ design-design.com และในที่อื่น ๆ ซึ่งยังมีข้อเสนอพิเศษและส่วนลดพิเศษ การออกแบบคลาสสิกที่แท้จริงคือเก้าอี้ท่อเหล็กซึ่งปรับให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งภายในได้เกือบทุกสไตล์ สามารถพบได้ในสำนักงานที่ทันสมัยและได้รับการตกแต่งอย่างดีและการปฏิบัติทางการแพทย์ตลอดจนในห้องจัดงานต่างๆ การรวมกันที่สวยงามเป็นตัวอย่างเช่นเก้าอี้เท้าแขนโดย Marcel Breuer กับตารางสำนักงานโดย Charles Eames - ไม่เพียง แต่ในสำนักงาน แต่ยังอยู่ในห้องรับประทานอาหารส่วนตัว

  เก้าอี้เฟอร์นิเจอร์สไตล์ bauhaus

ดังนั้นรูปแบบ Bauhaus ยังคงกระจายความมั่งคั่งของแง่มุมที่เป็นสองรองใคร รูปทรงเรียบง่ายสร้างรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและยังคงแผ่กระจายไปกับเสน่ห์ที่ไม่มีวันตกยุคดังนั้นจึงไม่เคยพลาดแฟชั่นจริงๆ หากคุณตัดสินใจที่จะซื้อชิ้น Bauhaus คุณจะได้รับบ้านคลาสสิกที่แท้จริงที่ไม่เพียง แต่มีประสิทธิภาพเพียงพอสำหรับคนรุ่นหลังเท่านั้น แต่ยังสามารถแข่งขันได้อย่างง่ายดายด้วยแนวคิดการออกแบบในวันพรุ่งนี้ เคล็ดลับคือลดรูปทรงเรขาคณิตง่ายๆเช่นวงกลมสี่เหลี่ยมจัตุรัสและรูปสามเหลี่ยมรวมถึงสีหลักสีแดงเหลืองและน้ำเงินรวมกับความคมชัดที่ละเอียดอ่อนในสีขาวดำและสีเทา วัสดุพื้นฐานคือท่อเหล็กซึ่งวันนี้มีราคาถูกมากในการผลิตและยังช่วยให้ผู้ผลิตสามารถเสนอเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบได้จริงด้วยงบประมาณเพียงเล็กน้อย

เก้าอี้สไตล์เก้าอี้ Bauhaus ออกแบบอย่างทันสมัย