ไฟบ้านแบบบูรณาการ – ติดตั้งไฟห้อง

ห้องครัวตกแต่งภายในแบบครบวงจร

แสงแบบบูรณาการที่บ้าน - ติดตั้งไฟในห้องของคุณได้อย่างเหมาะสม

คุณต้องการเรียนรู้ที่จะประเมินความต้องการแสงในห้องของคุณอย่างถูกต้องหรือไม่? คุณต้องการกำหนดความสูงที่ถูกต้องของโคมไฟและทำความเข้าใจเกี่ยวกับกฎของแสงที่เหลืออยู่หรือไม่? บทความนี้มีไว้เพื่อให้ความช่วยเหลือที่มีค่าแก่คุณในเรื่องนี้

 บ้านของเราดูเหมือนจะบานสะพรั่งเหมือนดอกไม้เมื่อเลือกทางเลือกที่เหมาะสมของแสง ความสำเร็จนี้สามารถทำได้ดีโดยเฉพาะในแสงสว่างในตัว โคมไฟประเภทนี้ช่วยให้คุณสามารถออกแบบห้องสว่างได้ดีกว่าโคมไฟอื่น ๆ นั่นคือความเห็นของเราอย่างชัดเจน นั่นเป็นเหตุผลที่เราทุ่มเทบทความนี้ให้กับไฟในตัว

การออกแบบแสงสว่างเป็นทั้งศาสตร์และศิลป์

แบบบูรณาการที่บ้านแสงห้องครัวชั้นวางเก้าอี้
ตรวจสอบวัตต์ที่ถูกต้อง!

คุณรู้หรือไม่ว่าเป็นสูตรง่ายๆในการหาแสงที่ใช้ในห้องนั้น? ตอนนี้เราจะบอกคุณ (ยัง) หนึ่ง! ก่อนอื่นให้คำนวณพื้นที่รวมของห้องที่จะส่องสว่าง จากนั้นคุณควรคูณผล 15 ขณะนี้คุณมีวัตต์ทั้งหมดสำหรับแสงของห้อง

ตอนนี้เป็นงานเล็ก ๆ : ถ้าห้องของคุณมีขนาด 5 x 6 เมตรพื้นที่ภายในก็คือ 30 ตารางเมตร! ตอนนี้คุณควรคูณ 15 ครั้งและคุณได้รับ 450 วัตต์ประมาณ!

รูปทรงของแสง

ไฟในตัวที่มีมุมกว้างเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับแสงโดยรอบ ในบางกรณีคุณต้องมุ่งเน้นไปที่พวกเขา เพื่อให้คุณสามารถรับแสงที่ดีขึ้นผ่านมุมแคบในกรณีที่แสงบางพื้นที่

การใช้รูปทรงที่ถูกต้องของแสงคุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพได้

บ้านแบบบูรณาการแสงห้องนั่งเล่นหมอนภาพตาราง

ตรวจสอบจำนวนไฟที่ถูกต้อง

คุณคำนวณจำนวนวัตต์ที่คุณต้องการสำหรับห้องของคุณหรือไม่? คุณต้องการรวมหลอดไฟกี่หลอด? แบ่งฝ้ายที่ใช้โดยจำนวนหลอดไฟที่ต้องการ ผลที่ได้แสดงให้เห็นว่าวัตต์หลอดไฟควรมีเท่าไร

ไฟ LED หรือฮาโลเจน

โซลูชันทั้งสองสามารถทำได้ดี แต่ต้องตระหนักถึงความสำเร็จที่แตกต่างกัน ความสว่างเทียบเท่าหลอด LED 5 วัตต์เป็นหลอดฮาโลเจนที่มีกำลังไฟ 40 วัตต์ โดยปกติจะมีข้อบ่งชี้ในบรรจุภัณฑ์

กระจายไฟไว้ในห้อง

ไม่เพียง แต่จำนวนของโคมไฟและความสามารถของพวกเขา แต่ยังมีการกระจายที่ถูกต้องในห้องเป็นสิ่งจำเป็น จากนั้นคุณจะมีผลดีที่สุด

แน่นอนว่านี่เป็นเพียงแนวทางทั่วไปและคุณต้องดำเนินการโดยไม่ต้องทำอะไรถ้าห้องมีรูปร่างแตกต่างกัน

เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะบรรลุบรรยากาศที่กลมกลืนกันในที่สุด คุณจะรู้สึกว่าคุณควรจะถอดหรือเพิ่มหลอดไฟหรือไม่

หนึ่งเมตรควรเป็นระยะห่างระหว่างแสงและระหว่างเหล่านี้กับขอบของเพดาน

โคมไฟติดผนังภายในบ้านติดตั้งสิ่งปลูกสร้างเพิ่มเติม

หากคุณไม่ได้อาศัยอยู่ในห้องใต้หลังคาคุณอาจไม่สามารถติดตั้งไฟโดยไม่เสี่ยงต่อการก่อสร้าง ในกรณีนี้คุณต้องตั้งค่าการก่อสร้างที่แขวนอยู่เพื่อรวมแสงที่นั่น การแก้ปัญหาดังกล่าวสามารถมองเห็นได้ในห้องด้านล่าง

กำหนดความแรงของแสง

ใช้สารเติมแต่งที่ทันสมัยเพื่อควบคุมความเข้มของแสง ดังนั้นคุณจะไม่เสียพลังงานที่ไม่จำเป็นและยังสามารถปรับแสงสว่างของอารมณ์และโอกาส เป็นผลให้หลอดไฟจะมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า

ถอดไฟออกตามโซน
คุณอาจมีสถานีไม่กี่แห่งที่คุณเปิดไฟ ดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องเปิดไฟทั้งหมดในเวลาเดียวกัน

คุณไม่ต้องการที่จะส่องสว่างงานศิลปะของคุณด้วยแสง gimbal?

ไฟภายในบ้านแบบบูรณาการมีเตาผิงในห้องนั่งเล่น

เลือกมุมมอง

นี่จะเป็นจุดโฟกัสที่สวยงามในห้อง คุณสามารถทดลองกับแสงได้จนกว่าคุณจะได้รับผลดีที่สุด ไฟการ์ดมีความยืดหยุ่นที่จำเป็นเนื่องจากสามารถบิดงอและบิดได้

ชนิดของไฟชนิดเดียวกันนี้ยังเหมาะสมกับพื้นที่การหมุนเวียนบางอย่าง ในระหว่างการติดตั้งคุณสามารถนั่งอยู่บนเก้าอี้ เพื่อให้คุณสามารถมองเห็นได้ถ้าคุณมีแสงที่ดีที่สุด ไหล่และศีรษะของคุณไม่ควรปิดกั้นรังสีความร้อน

การทำให้แสงสว่างในห้องน้ำมีประสิทธิภาพจริงๆอาจเป็นงานที่ยากมาก

แสงแบบบูรณาการที่บ้านอ่างห้องน้ำ

ผสมไฟในห้องน้ำ

โดยปกติแล้วคุณสามารถเข้าถึงผลลัพธ์ที่ดีที่สุดด้วยไฟประเภทต่างๆ

ไฟห้องทำงานได้ดีที่สุดในพื้นที่สุขาภิบาล ไฟสองดวงควรติดตั้งไว้ใกล้กับหน้าต่าง พื้นที่ที่ติดต่อของทั้งสองจำเป็นต้องทับซ้อนกัน

คุณจำเป็นต้องใช้หลอดไฟในห้องน้ำที่ทนต่อความชื้น ดังนั้นคุณจะหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุที่ไม่พึงประสงค์ในห้องน้ำ

ใช้ไฟในบริเวณกลางแจ้งซึ่งมีไว้สำหรับบริเวณที่มีความชื้น

แสงแบบบูรณาการที่ minimalist บ้านที่เรียบง่าย

เนื่องจากบนระเบียงและลานระเบียงสามารถเกาะเปียกได้แล้ว เนื่องจากเหล่านี้สามารถสัมผัสกับฝนหิมะและหมอกและจากนั้นคุณต้องการความปลอดภัยของคุณ

คุณต้องการทำให้บ้านของคุณสว่างขึ้นหรือไม่? คุณต้องการให้อพาร์ตเมนต์ของคุณถูกน้ำท่วมหรือไม่? จากนั้นคุณจะวางแผนอย่างจริงจัง คิดสร้างสรรค์และหาข้อมูลเกี่ยวกับข่าวล่าสุดทั้งหมดในตลาด

เราหวังว่าคุณจะสนุก!

 แสงแบบบูรณาการในสำนักงานที่บ้านชุดไฟภายในบ้านสำนักงานโฮมออฟฟิศ

บรรยากาศมืด ๆ ในห้องน้ำ

ห้องน้ำเพดานแบบฝังฝ้าเพดานภายในบ้านแบบบูรณาการครัวแบบชนบท - เฟอร์นิเจอร์ไม้โคมไฟแขวนรวมและแสงเพดาน  เฟอร์นิเจอร์ในบ้านแบบครบวงจรครัวไม้ธรรมดา ๆ