การออกแบบโคมไฟติดผนังที่น่าจดจำ

โคมไฟติดผนังหลอดไฟเย็นลดลง

การออกแบบหลอดไฟผนังที่คุณจะไม่ลืมเป็นเวลานาน ...

เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้รายงานว่าไฟจี้เย็นที่ทำให้เราหลงใหล วันนี้เราเน้นจุดสนใจของเรา แต่ไม่ใช่ไฟติดผนังเลย แต่สิ่งเหล่านี้จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม ลองดูสิ!

คุณอาจได้รับแรงบันดาลใจในการส่องสว่างอพาร์ตเมนต์ของคุณในรูปแบบที่ลืมไม่ได้ ... คุณไม่สามารถจินตนาการได้ว่ารูปแบบใดมีอยู่ในตลาด!

บอลลูนกำไลผนังเป็นจริงจับตา

การออกแบบโคมไฟผนังบอลลูน
ถ้าคุณต้องการที่จะให้ห้องสัมผัสผู้หญิงนี้เป็นผนังที่เหมาะสมมากการออกแบบ sconce

การออกแบบโคมไฟผนังหญิงมองแสงความคิด

อะไรคืออุปกรณ์เพียงอย่างเดียวโดยไม่มีการจับคู่ตกแต่งและแสงสว่าง? ไม่มีอะไรพิเศษ! หากคุณต้องการสร้างการออกแบบตกแต่งภายในที่ไม่เหมือนใครอย่าลังเลที่จะใส่แสงเย็น นี่เป็นในหลายกรณีที่เป็นกุญแจสำคัญในการเป็นเอกลักษณ์ในการตกแต่งภายใน คุณต้องการประหยัดพื้นที่ แต่คุณไม่ต้องการที่จะทำโดยไม่ต้องแสงที่ดี? ค่อนข้างเข้าใจได้! จากนั้นรวมแสงกับ deco! เลือกวอลเปเปอร์แฟนตาซีที่ทำให้บรรยากาศสดชื่น เหล่านี้สมบูรณ์แบบถ้าคุณมีพื้นที่น้อยในอพาร์ทเม้นท์และยังต้องการส่องสว่างในบ้านอย่างเหมาะสม

แรงบันดาลใจในการออกแบบที่เลียนแบบก๊อกน้ำ

ก๊อกน้ำออกแบบผนังก๊อกเย็นนอกจากนี้คุณยังสามารถทำให้ตัวเองเป็นโคมไฟติดผนังแบบเย็นเช่นนี้ได้ แต่เห็นได้ชัดว่าคุณใช้ตะแกรงห้องครัว 

ผนัง sconce ออกแบบห้องครัว slon ตะแกรง

ไฟติดผนังสามารถทำให้ห้องดูบาง โคมไฟติดผนังที่ทันสมัยไม่เพียง แต่ตลกเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีห้องพักหลายห้องที่มีการอุทธรณ์ในห้องพักแบบ minimalist หรือ industrial แม้ว่าคุณจะกำลังมองหาโคมไฟติดผนังอันหรูหราซึ่งเน้นการตกแต่งภายในที่เก๋ไก๋ แต่คุณก็ไม่มีข้อ จำกัด ในการเลือกของมัน! แม้แต่คนเดียวที่เสียตัวเลือกเช่นที่พวกเขากล่าวว่า ... ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณกำลังมองหา? อาจจะหลังจากหนึ่ง โคมไฟติดผนัง, ที่คุณต้องการรวมเข้ากับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยหรือโรแมนติก? หรือคุณต้องการโคมไฟอุตสาหกรรมที่จะทำให้ผนังของคุณดูเปล่งปลั่ง

ผสมผสานกับสไตล์อุตสาหกรรม

การออกแบบหลอดไฟแบบ minimalistic

โคมไฟหรือหลอดไฟจริงหรือ?

การออกแบบโคมไฟ

แสงอุตสาหกรรม

ผนังห้องนอนสไตล์อุตสาหกรรม

โคมไฟที่เหมาะกับผนังซึ่งประดับประดาด้วยวิธีที่ยอดเยี่ยม

การออกแบบผนังปูนคริสตัล

การออกแบบแห่งอนาคต

การออกแบบโคมไฟผนังความคิดแสงหรูหรา

ให้ยืมสไตล์ไปที่ผนังห้องนอน

ผนังห้องนอนออกแบบสว่างตารางด้านเย็น

sconces ไม่ได้หมายความเพียงแค่ติดตั้งแสงสว่าง พวกเขามักจะใช้เวลาในบทบาทของอุปกรณ์ที่บ้านเพราะพวกเขาเป็นเพียงแรงบันดาลใจ นอกจากนี้ sconces บางอย่างยังทำงานได้ดีเนื่องจากสามารถใช้เป็นชั้นวางในเวลาเดียวกันได้ ดังนั้นไฟติดผนังเป็นองค์ประกอบของการออกแบบที่ไม่ควรละเลย!

รวมหลอดไฟและชั้นวางเข้าไว้

โคมไฟติดผนังโคมไฟติดผนังสีดำ

หากคุณต้องการตั้งค่าเสียงผ่านแสง

ออกแบบโคมไฟติดผนังด้านข้างสีขาวเก้าอี้นวมสีดำ

รูปแบบที่เรียบง่ายและสง่างามสำหรับผนัง

การออกแบบโคมไฟผนังรอบสีเทาผนัง

ทำให้ห้องนั่งเล่นดูโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น

การออกแบบโคมไฟผนังห้องรับแขกตกแต่งผนังโซฟา