ผ้าปูโต๊ะสีแดง – สร้างการตกแต่งโต๊ะเทศกาลและเป็นต้นฉบับ

ผ้าปูโต๊ะสีแดงตกแต่งจานจาน flatware ผ้าเช็ดปากสีแดง

ผ้าปูโต๊ะสีแดง - รื่นเริงเย็นและไม่เหมือนใคร

คุณชอบองค์ประกอบสีแดงเมื่อตกแต่งหรือไม่? แต่ทำไมคุณไม่ใช้สีที่เป็นสีเน้น? บางคนขี้อายห่างจากตัวละครเย็นของผ้าปูโต๊ะสีแดงและคนอื่น ๆ พบรูปแบบของการตกแต่งนี้มากเกินไปเทศกาล

แต่สีแดงนำมาซึ่งความเฉลียวฉลาดของวันคริสมาสและวันวาเลนไทน์

วันนี้เราต้องการแสดงให้คุณเห็นว่าจะผ่านอย่างไร ผ้าปูโต๊ะสีแดง สามารถบรรลุสองรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

สีแดงสัมผัสความงามตามธรรมชาติ

กลยุทธ์การตั้งค่าตารางนี้สำหรับกลุ่มใหญ่ แต่ก็สามารถปรับให้เหมาะสำหรับกลุ่มคนที่มีขนาดเล็ก ภาพด้านล่างเป็นงานปาร์ตี้ช่วงฤดูร้อนของพิพิธภัณฑ์ New York นี้ถูกสร้างขึ้นโดยรอน Wendt ออกแบบและได้กลายเป็นงานฉลองสำหรับดวงตา

ปาร์ตี้ฤดูร้อนของพิพิธภัณฑ์ New York

ผ้าปูโต๊ะสีแดงตกแต่งโต๊ะอาหารร้านอาหาร ron wendt design
สีแดงเป็นแกนหลักของโครงการ แต่ก็ไม่เด่นเกินไป รวมกับเก้าอี้สีเทาและสีดำและชิ้นส่วนที่เป็นสีเขียวสด อุปกรณ์นี้ช่วยเตือนความทรงจำของทุ่งหญ้าดอกไม้ที่ยอดเยี่ยม สีแดงดูสะอาดสดชื่นและทันสมัยตื่นตะลึง

สีแดงเป็นสีเน้นเสียง

ผ้าปูโต๊ะสีแดงตกแต่งตกแต่งดอกไม้ที่มีสไตล์การออกแบบ WONTON RON

อุปกรณ์ที่ดียิ่งขึ้นคือการส่องแสงเหนือศีรษะของผู้คน เหล่านี้สะท้อนให้เห็นโดยพื้นผิวกระจกของนักวิ่งในตาราง คุณต้องการที่จะบรรลุรูปลักษณ์นี้ที่บ้าน? ใช้ผ้าปูโต๊ะ tomantenrote เพิ่มหนึ่งเป็นหัวใจในสีเขียวสดและให้อารมณ์โดยรวมที่สะอาดและเรียบง่าย ชิ้นส่วนโลหะและสำเนียงเหมาะกับเฉดสีเหล่านี้

Tomantenrote tablecloths ในการใช้งาน

ร้านอาหารเหตุการณ์ผ้าปูโต๊ะสีแดงตกแต่งตกแต่งดอกไม้ที่มีสไตล์การออกแบบ wonn ronสีแดงตรงตามแนววินเทจ

มีบางอย่างที่ทำอาหารที่การแรเงาสีแดง ช่วยเพิ่มความอยากอาหารของคุณและเมื่อคุณจับคู่กับสีขาวกรอบก็ดูน่าสนใจสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีสไตล์วินเทจ!

สีแดงกระตุ้นความอยากอาหาร

ผ้าปูโต๊ะสีแดงตกแต่งโต๊ะจานสีขาวขอบสีแดง

ไม่กี่ปีที่ผ่านมานักออกแบบ Eddie Ross ได้สร้างตารางงานรื่นเริงที่น่ารักซึ่งรวมถึงแก้วผลึกและสะระแหน่ เราคิดว่าอุปกรณ์ดังกล่าวจะอยู่ได้ถึงวันที่ตลอดทั้งปี การจับคู่สีแดงและสีขาวกรีดร้อง "วินเทจ" ลวดลายแสดงธีมขนมและทำให้โต๊ะดูอร่อย

แปลกประหลาดจังและมีสไตล์!

ผ้าปูโต๊ะสีแดงตกแต่งเทศกาลที่มีสไตล์หรูหราสีขาวจานชามมีด

มีใครพูดอะไรเกี่ยวกับลายเส้นในสีลูกอม? สีแดงและสีขาวทำให้เกิดความสัมพันธ์กับวันเก่าที่ดีและให้ความมั่นใจต่ออนาคตที่ดี คิดถึงโรงละครและงานรื่นเริงด้วยเต็นท์ เปลี่ยนผ้าปูโต๊ะด้วยผ้าเช็ดปากที่มีแถบสีแดงและสีขาวเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่โดดเด่นอย่างแท้จริง

สีแดงและสีขาวลายแถบ

ร้านอาหาร event tablecloth red white streamer pattern ดอกไม้ deco red

สีแดงยังสามารถเสื่อมและดูหรูหรา การตั้งค่าตารางนี้ช่วยเตือนความทรงจำถึงสไตล์งานแต่งงานของยุค 30 คุณสามารถมองเห็นชามจำนวนมากของผลไม้และสิ่งที่ดีอื่น ๆ ที่นี่

นี่เป็นวิธีที่สวยงามสง่างามในการให้ความบันเทิงคุณคิดไม่ไหว?

ผ้าปูโต๊ะสีแดงเทศกาลตกแต่งของหวาน

สีแดงตรงตามความอ่อนเยาว์ joie de vivre

เราพูดถึงสีแดงว่าเป็นสีที่สมบูรณ์แบบสำหรับโต๊ะสำหรับเด็กหรือไม่? ตัวอย่างต่อไปจะแสดงให้เห็นเพียงว่า ที่นี่คุณสามารถดูป้ายชื่อที่หักล้างกับตัวอักษรโบราณได้ อย่าลืมสำเนียงของผ้าคลุมหน้า [งานเลี้ยงของเกษตรกรตามปฏิคมกับคนส่วนใหญ่]

สีแดง - สีที่สมบูรณ์แบบสำหรับโต๊ะสำหรับเด็ก

ผ้าปูโต๊ะสีแดงสีขาวตาหมากรุกตกแต่งตารางเดิม

ตารางอมยิ้มด้านล่างเป็นที่ยอดเยี่ยมรวมกับของตกแต่งหลากสี ดังนั้นคุณจึงให้ห้องที่มีอากาศบริสุทธิ์มากขึ้น สีแดงเป็นฉากหลังที่เหมาะสำหรับศิลปะและสำเนียงที่มีชีวิตชีวาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่โต๊ะสำหรับเด็กเข้ามาเล่น [ภาพของสตูดิโอ Gulnara จาก Ruffled]

พื้นหลังสำหรับสีสันที่สดใส

ผ้าปูโต๊ะสีแดงโต๊ะอาหารตกแต่งจานสีฟ้าผ้าเช็ดปากอมยิ้มแดง

คุณกำลังอยู่ในอารมณ์สำหรับรูปลักษณ์ในช่วงฤดูร้อนที่นำสีแดง, สีขาวและสีฟ้าไปที่เบื้องหน้า? ที่นี่คุณได้สร้างการตีความเกี่ยวกับการเดินเรือของสีคลาสสิกนี้แล้ว ขณะที่เด็กกำลังรออาหารอยู่คุณสามารถเพลิดเพลินกับผ้าศิลปะ นี่เป็นสถานที่จัดปาร์ตี้สำหรับเด็กที่ดีเยี่ยมสำหรับเด็ก อย่างไรก็ตามคุณต้องคลุมผ้าปูโต๊ะด้วยกระดาษตามที่แสดงด้านล่าง [ตามการถ่ายภาพ Mathieu จาก Elizabeth Anne Designs]

หน้าตาในช่วงฤดูร้อนเป็นสีแดงและสีขาว

tablecloth red decoration table decoration เก้าอี้โต๊ะรับประทานอาหารสีแดงสีขาว

คุณกำลังฝันถึงของหนักสีแดงในบ้านของคุณหรือไม่ ฉันมากเกินไปและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะมันเหมาะกับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ของฉันเป็นอย่างดี